Cô gái gây tranh cãi với thói quen ăn uống như ‘thời tiền sử’

Ashley – nữ TikToker với 15,6 nghìn người theo dõi, đang gây chú ý trên mạng xã hội với chế độ ăn uống như “thời tiền sử” của mình.

Ashley là một người dùng TikTok với 15,6 nghìn người theo dõi, cô gái hiện tại đang gây chú ý trên mạng xã hội với chế độ ăn uống như “thời tiền sử”. Bên cạnh việc tiêu thụ thịt sống mỗi ngày, Ashley còn gây tranh cãi khi thường xuyên uống sữa tươi chưa tiệt trùng.

Cô gái gây tranh cãi với thói quen ăn uống như 'thời tiền sử'
 Ảnh: Chụp màn hình TikTik @BYASHLEYENGLISH

Trong video có tựa đề “Một ngày ăn gì của cô gái ăn thịt sống”, Ashley chia sẻ bữa sáng của mình thường bao gồm: Bít tết bò sống, hàu hun khói, lát cam và sữa tươi. Bữa trưa, cô ăn trứng cùng kiwi, chanh dây và một ly sữa tươi khác. Tối đến, Ashley lại thưởng thức bít tết bò sống, ăn kèm với dưa cải bắp và phô mai.

Giải thích về chế độ ăn của mình, Ashley nói: “Thịt sống đã được nhiều người ở các nước trên thế giới ăn trong nhiều năm qua. Giống như chúng ta ăn cá sống trong sushi, bạn cũng có thể ăn các loại thịt khác chưa nấu chín và thịt sống thực sự chứa nhiều chất dinh dưỡng dễ hấp thụ hơn thịt nấu chín. Tất nhiên, tôi khuyên bạn nên lấy nguồn thịt có uy tín và đảm bảo sạch sẽ”.

Bên cạnh thịt sống, một chế độ ăn uống khác của Ashley cũng gây tranh cãi không kém là việc cô thường xuyên uống sữa tươi chưa tiệt trùng. Trong phần bình luận của video, nhiều người đã bày tỏ lo ngại về việc này. Nhiều người dùng TikTok khác cảnh báo Ashley về những nguy hiểm của việc uống sữa tươi chưa tiệt trùng, có thể chứa các vi khuẩn có hại.

Theo Ngọc Mai (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *