Chọn mái tôn phù hợp cho nhà của bạn

Các ngôi nhà hiện đại thường quan tâm nhiều hơn đến mái nhà và chọn lựa các vật liệu nhẹ nhưng bền vững, có tính thẩm mỹ cao. Chủ nhà luôn muốn tạo cho ngôi nhà của mình một nét riêng thông qua các vật liệu lợp mái tối ưu.

Hiện nay, các chủ nhà thường lựa chọn các vật liệu nhẹ như tôn cao cấp để thay thế cho mái ngói, mái nhà bê tông vốn rất nặng. Tôn thế hệ mới sở hữu nhiều ưu điểm như trọng lượng nhẹ, tiết kiệm được chi phí xây dựng cũng như thời gian thi công và chi phí gia cố nền móng. Mái tôn cũng giúp giảm tải được áp lực đè nặng lên ngôi nhà mà vẫn đảm bảo được độ bền vững kiên cố, bởi, nhờ chất liệu thép cao cấp cũng như công nghệ mạ hiện đại.

0914333125942006119 cff0
Tôn lợp vân hoa cương được tạo hình sóng ngói mềm mại, đẹp mắt.

Tôn lợp mái thế hệ mới không đơn thuần còn là vật liệu lợp mái bình dân, mà được thiết kế đường vân hoa cương hết sức độc đáo cùng màu sắc sang trọng, độ bền cao.

Tôn Zacs vân hoa cương được làm từ thép cao cấp, có trọng lượng nhẹ nhưng rất bền vững. Bề mặt của tôn được phủ và xử lý kiên cố bằng lớp mạ từ hợp kim nhôm – kẽm, tạo được lớp bảo vệ chống ăn mòn, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Sự bền chắc của mái nhà giúp bao bọc sự thịnh vượng của gia đình.

0114333125942006120 9136
Gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn những tấm tôn màu xanh.

Đá hoa cương thường được xem là biểu trưng cho sự quyền quý và hay xuất hiện ở các dinh thự. Màu sắc của khối đá hết sức riêng biệt và khi dưới nắng sẽ có những ánh sáng lấp lánh.

Các nhà sản xuất mái tôn hiện đại đã sử dụng công nghệ G-Tech hiện đại để phủ bề mặt của tấm tôn, khiến mặt tôn như được dát bằng lớp đá hoa cương tự nhiên. Khi nhìn kỹ, người ta sẽ thấy các hạt màu li ti phản chiếu ánh sáng, tạo nên những nét vân hoa văn ngẫu nhiên hết sức thú vị. Nếu điều kiện ánh sáng tốt, vân hoa cương sẽ phản chiếu ánh sáng, tạo nên sự nổi bật cho mái nhà giữa không gian chung.

5952006121 a0b3
Tôn vân hoa cương giữ được màu như mới, chống bong tróc.

7814333125952006122 2a48
Với những thiết kế tạo hình sóng ngói mềm mại, tôn vân hoa cương sẽ mang lại
vẻ đẹp và sự sang trọng như ngói thật cho ngôi nhà.

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *