Chia sẻ của cô gái gây bão MXH: Đừng bao giờ đậu ô tô ở gần các vị trí này nếu không muốn mất tiền

Trong một đoạn clip viral trên TikTok mới đây, một cô gái trẻ tên là Beng đã cảnh báo người dùng không nên đậu xe gần những vị trí này để tránh gặp phải tổn thất không đáng có. 

Theo thông tin trên tờ World Off Buzz, chủ tài khoản Tiktok với nickname @bengtures cho biết khi đậu xe, bạn nên chú ý xem khu vực đó có nhiều lỗ hổng trên mặt đất hay không, vì nó có thể là dấu hiệu cho thấy bên dưới mặt đất có hang chuột. Loài động vật gặm nhấm này có thể chui lên và cắn hỏng xe của bạn. 

Đừng bao giờ đậu xe ô tô gần các vị trí này, chia sẻ của cô gái trẻ gây bão mạng.

Cũng theo chia sẻ của cô gái, chuột là loài gặm nhấm không chỉ là vật mang mầm bệnh mà còn có thể chui vào sống trong ô tô và cắn hỏng các dây dẫn quan trọng của xe ô tô, không chỉ khiến bạn mất tiền, mất thời gian đem xe đi sửa mà thậm chí còn gây ra những nguy hiểm khác trong quá trình vận hành xe.

Tài khoản này cũng kể lại câu chuyện mà vợ một người bạn của cô gặp phải. Hôm đó, người phụ nữ đang lái xe thì cảm thấy có thứ gì đó di chuyển trong xe. Vào thời điểm đó, cô nhất thời chưa thể xác định được đó là cái gì.

Tuy nhiên, sau đó, người phụ nữ đã kinh hoàng phát hiện một con chuột mẹ đã sinh một đàn chuột con trong lỗ thông gió điều hòa của ô tô.

Trong video, Beng sau đó chia sẻ về việc cô nhìn thấy một con chuột chui lên từ dưới gầm một chiếc xe Mercedes đậu gần hang chuột tại thành phố Petaling Jaya của Malaysia. Điều này khiến cô phải để lại lời nhắn cho tài xế, cảnh báo cho họ về những rủi ro có thể xảy ra cho chiếc xe của người này.

“Tôi khá ngạc nhiên khi thấy nhiều chuột như vậy trong khu vực. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là tôi muốn chia sẻ kiến thức của mình với những người có thể chưa biết.“, cô gái nói trong đoạn video.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự chú ý của các cư dân mạng với gần nửa triệu lượt xem. Nhiều người thừa nhận đoạn clip khiến họ nổi da gà vì sợ. 

“Ôi, chuột đúng là nỗi sợ hãi của tôi, nhìn ghê quá, tôi sẽ để ý hơn mỗi khi đậu xe”, một người lên tiếng. 

“Tôi vẫn nhớ câu chuyện về chủ xe ở Trung Quốc vì bị 1 con chuột chui vào mà phá hỏng hết nội thất của chiếc xe sang của anh ta luôn, nên là phải hết sức cảnh giác với loài gặm nhấm này”, một người viết. 

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *