Cặp đôi ôm nhau giữa đường chắn lối đi, tài xế ô tô có cách xử lý hết sức ‘nhân văn’

Được biết, tình huống hài hước được camera ghi lại ở Sơn Đông, Trung Quốc và hiện đang thu hút đông đảo bàn luận từ cộng đồng mạng.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip về màn xử lý tình huống giao thông hết sức “nhân văn” của một nam tài xế khi gặp phải 1 cặp đôi ôm nhau thắm thiết giữa đường.

Theo camera hiện trường ghi lại, lúc đó ở ngay giữa đường có một đôi nam nữ đang đứng ôm nhau. Có lẽ vì quá quyến luyến nhau nên họ chẳng ngại ngần ôm chặt, không muốn tách rời.

Dĩ nhiên việc thể hiện tình cảm giữa hai người yêu nhau chẳng có gì là xấu, nhưng cũng phải đúng lúc đúng chỗ. Đáng tiếc là cặp đôi trong video lại không hiểu điều này. Họ đứng ngay giữa đường và vô tình chắn luôn lối đi của một chiếc ô tô đang đi tới.

Thấy cặp nam nữ quấn quýt không rời, tài xế ô tô liền mở cửa, xuống xe và có cách xử lý tình huống vô cùng bất ngờ.

Theo đó, anh không hề lên tiếng nhắc nhở hay trách mắng cặp đôi mà dùng hành động kéo 2 người vào sát lề đường. Dù bị kéo vào lề đường nhưng cặp đôi này không hề có ý định tách nhau ra, họ cứ thế vừa ôm nhau vừa di chuyển sang phía lề đường theo lực kéo của nam tài xế. “Dẹp” xong xuôi được “chướng ngại vật”, nam tài xế quay trở về ô tô của mình rồi tiếp tục lái xe tiến lên phía trước.

Nhưng điều hài hước chưa dừng lại ở đó. Thay vì tiếp tục di chuyển, anh tài lại bất ngờ xuống xe, quay trở lại phía cặp đôi và trả họ trở lại vị trí cũ rồi mới lái xe dời đi.

Ngay sau khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều bình luận hài hước đã để lại. Ai nấy đều tỏ ra thích thú trước cách xử lý đầy bất ngờ của nam tài xế. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng có lẽ clip này chỉ là diễn, bởi chẳng ai rảnh rang để làm chuyện thừa thãi như vậy.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *