Canh khổ qua nấu trứng đơn giản mà ngon

Canh khổ qua ( mướp đắng ) nấu trứng món canh ngon đơn giản dễ làm và rất tốt cho sức khỏe chúng ta nhé bạn đã biết nấu món canh đặc biệt này chưa ? Nếu chưa thì bạn có thể tham khảo cách làm món canh khổ qua nấu trứng đơn giản tốt cho sức khỏe ngay ở dưới đây nhé.

Nguyên liệu làm canh khổ qua nấu trứng :

Trứng gà
Khổ qua
Hành lá

canh kho qua nau trung Canh khổ qua nấu trứng đơn giản mà ngon

Cách làm món canh khổ qua nấu trứng:

Bước 1 : Khổ qua mua về rửa thật sạch . Sau đó thái thành từng lát mỏng vừa phảu, đánh tan trứng với một chút muối nữa nhé thế món canh khổ qua sẽ được ngon đậm đà hơn.
Canh khổ qua nấu trứng

Bước 2 : Bạn bắc một chảo cho ít dầu ăn vào sau đổ trứng vào chiên . Sau khi trứng đã chín bạn bắt đầu lấy đấu để xé trừng thành từng miếng nhỏ rồi bạn cho nước đun sôi vào. Tiếp đó là bạn cho gia vị vào nên nếm cho vừa khẩu vị gia đình mình.

Bước 3 : Bạn đun cho đến khi nước sôi thì bạn cho khổ qua đã sơ chế ở trên vào, đun khoảng hơn 1 phút thì bắt đầu bạn cắt hành lá cho vào để món canh thơm ngon hơn rồi mà tắt bếp. Bạn đã có được món canh khổ qua món ăn ngon mỗi ngày đơn giản dễ làm cho gia đình rồi đó.

Khổ qua ( mướp đắng ) là một trong những vị thuốc rất tổ cho sức khỏe chúng ta cho nên bạn ăn khổ qua thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe chúng ta. Bạn hãy nấu ngay món cánh ngon này cho gia đình thưởng thức ngay tối nay nhé
Chúc bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *