Bất ngờ với không gian sống sang trọng của Vân Dung


19/04/2019 – 17:34

Vân Dung thường đảm nhận những vai lam lũ, quê mùa nhưng ngoài đời, chị mặc rất sành điệu và sống trong căn hộ chung cư cao cấp sang trọng.

 

 

Nữ nghệ sĩ Vân Dung mua hai căn hộ liền kề trong một khu chung cư cao cấp ở Hà Nội. Một căn chị tặng bố mẹ ruột. Căn còn là nơi chị và con trai sinh sống. Màu sắc chủ đạo trong căn hộ của “Táo Y tế” là màu trắng.  

 

 

Một góc trong phòng ăn của nữ nghệ sĩ. Vân Dung thường trang trí tỉ mỉ cho từng góc nhà.

 

 

Phòng khách thường được Vân Dung trang điểm bằng những bình hoa rất đẹp.

 

 

Bộ sofa lớn đặt trong phòng khách. Vân Dung chia sẻ, chị có niềm đam mê lớn đối với những món đồ nội thất. Chính vì thế, chị thường xuyên thay đổi các món đồ để tạo sự mới mẻ cho căn nhà.

 

 

Phòng khách trong căn hộ của nữ ca sĩ Vân Dung không quá rộng nhưng tạo được cảm giác ấm cúng, thanh lịch.

 

 

Diễn viên hài Quang Thắng từng tiết lộ, bên cạnh nghề diễn, Vân Dung còn kiếm bộn tiền từ việc buôn bán chung cư. “Vân Dung đếm tiền rộp cả lưỡi” – “Táo Kinh tế” nửa đùa nửa thật nói.

 

 

Trước lời tiết lộ của đồng nghiệp thân thiết, Vân Dung chia sẻ: “Tôi không giỏi kiếm tiền tới mức đó nhưng tôi cố gắng mang lại cho gia đình sự ổn định về kinh tế. Tôi có thể làm việc gấp 4 lần người đàn ông”.

 

 

Thường phải đi diễn muộn nên diễn viên Vân Dung trang trí phòng ngủ thật đẹp vào có cảm giác dễ chịu để chị có giấc ngủ ngon.

 

 

Phòng ngủ của Vân Dung sử dụng màu sắc nhã nhặn, tinh tế.

 

 

Vân Dung từng chia sẻ với phóng viên VTC News: “Tôi biết kiếm tiền từ rất nhỏ. 6,7 tuổi biết giúp ông bà rang lạc để bán, đi giao lạc, ngồi khâu khuy áo, nhồi đệm cho mẹ. 16 tuổi đi hóa trang đám cưới. Làm nghệ thuật, tuy hào nhoáng thế nhưng không thể giúp tôi lo được cho gia đình. Tôi phải làm rất nhiều nghề khác nhau. Tôi không có suy nghĩ kiểu mình là diễn viên thì phải làm nghề gì đó cao sang, không lại bị người khác đánh giá. Ngược lại, nghề nào mà là lao động chân chính, tôi làm tất”.

 

 

Dù kiếm được tiền nhưng Vân Dung thừa nhận, chị không biết quản lý tài chính. Tới tận thời điểm này, kiếm được bao nhiêu chị cũng đều nhờ mẹ ruột giữ hộ. “Tôi mà cầm tiền có khi mất sạch” – nữ diễn viên nói.

 

 

Vì thường xuyên phải xa nhà đi lưu diễn nên Vân Dung ưu tiên trang trí nhà cửa bằng những bình hoa giả rất đẹp. Tuy vậy, mỗi khi trở về nhà chị đều mua rất nhiều hoa tươi để cắm.

 

 

Nữ diễn viên hạnh phúc khoe chậu lan được một người bạn tặng.

 

 

Thường đảm nhận những vai lam lũ, quê mùa nhưng ngoài đời, nữ diễn viên Vân Dung ăn mặc rất sành điệu. Chị cũng thường xuyên đi du lịch tận hưởng cuộc sống. Trong ảnh, ngôi sao của chương trình “Táo Quân” tới thăm Thụy Sĩ.

 

 

Con trai đã lớn, sự nghiệp ổn định nên Vân Dung thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Nguồn:
VTC news

. Mời độc giả đọc lại bài viết gốc

tại đây

LEAVE A REPLY