Bà Nhân Vlog sinh con đầu lòng, vỡ oà chia sẻ: Cuối cùng kỳ tích cũng xuất hiện với người phụ nữ trứng gần về 0

Bà Nhân Vlog hạnh phúc đón con gái bằng phương pháp sinh mổ, gọi em bé bằng cái tên đặc biệt.

Mới đây, Bà Nhân Vlog (tên thật Đức Nhân) và ông xã người Nhật đã đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc khi chào đón con gái đầu lòng. Kèm theo đó, Bà Nhân Vlog viết một tâm thư dài, chia sẻ lại cảm xúc từ những ngày bắt đầu hành trình tìm con, trải qua nhiều sóng gió và có được một em bé đáng yêu, kháu khỉnh như hiện tại.

Vợ chồng Bà Nhân Vlog gọi đây là kỳ tích bởi cả 2 đã theo đuổi hành trình tìm con trong nhiều năm qua. Thời điểm mới bắt đầu quyết định dồn tâm sức cho hành trình này, ông xã Teru phải chọn bỏ công việc kỹ sư yêu thích để theo vợ về Việt Nam. Sau đó, những ngày đầu trong quá trình làm IVF, cặp đôi cũng nhắc lại drama từng gây ồn ào MXH với bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Bà Nhân Vlog cho hay đó những bài học đáng nhớ để hoàn thiện bản thân.

Bà Nhân Vlog sinh con đầu lòng, vỡ oà chia sẻ: Cuối cùng kỳ tích cũng xuất hiện với người phụ nữ trứng gần về 0

Vợ chồng Bà Nhân Vlog đã chào đón con gái đầu lòng

Quá trình từ lúc mang thai đến khi sinh em bé, Bà Nhân Vlog cũng trải qua nhiều cảm xúc khác nhau. Thời gian đầu, cô bị nghén nặng trong 4 tháng nhưng vẫn cố gắng làm video, tập trung công việc. Đến ngày đi sinh, vì truyền kích sinh, đặt thuốc,… trong 2 ngày rưỡi nhưng vẫn không thể sinh thường nên đã chọn phương pháp sinh mổ để đón em bé.

“Trải qua mọi thứ trên đời, cuối cùng mẹ cũng được nghe tiếng khóc của con. Mẹ đã khóc như một đứa trẻ cùng con. Khóc vì đã được làm mẹ như bao người khác, vì bản thân đã cố gắng giữ vững lập trường đến phút cuối cùng là dùng chính trứng của mẹ thay vì đi xin trứng của người khác. Mẹ khóc vì cuối cùng kỳ tích đã xuất hiện với 1 người phụ nữ trứng gần về 0, hiếm muộn nặng, bị rất nhiều vấn đề như ứ dịch vòi trứng, viêm nội mạc tử cung,… Nhưng cuối cùng mẹ cũng được làm mẹ”, Bà Nhân Vlog tâm sự đầy xúc động.

Bà Nhân Vlog sinh con đầu lòng, vỡ oà chia sẻ: Cuối cùng kỳ tích cũng xuất hiện với người phụ nữ trứng gần về 0 - 1

Bà Nhân Vlog sinh con đầu lòng, vỡ oà chia sẻ: Cuối cùng kỳ tích cũng xuất hiện với người phụ nữ trứng gần về 0 - 2

Thời gian mang bầu và trong suốt hành trình tìm con, ông xã luôn là người ở cạnh ủng hộ tinh thần Bà Nhân Vlog

Được biết, vợ chồng Bà Nhân Vlog gọi con gái đầu lòng là Tiểu Bối. Cô giải thích: “Tiểu Bối là cái tên mà từ lúc con chỉ là chiếc phôi mà mẹ đã nghĩ đến. Vì con quý giá, vô giá đối với ba mẹ”.

Phía dưới phần bình luận, cộng đồng mạng dành nhiều lời chúc mừng đến gia đình Bà Nhân Vlog vì sau bao khó khăn cũng đã chào đón thiên thần bé nhỏ. Đáng chú ý, bác sĩ Cao Hữu Thịnh cũng trực tiếp để lại bình luận chúc mừng trong bài đăng của vợ chồng Bà Nhân Vlog.

Bà Nhân Vlog sinh con đầu lòng, vỡ oà chia sẻ: Cuối cùng kỳ tích cũng xuất hiện với người phụ nữ trứng gần về 0 - 3

Caption
Bà Nhân Vlog sinh con đầu lòng, vỡ oà chia sẻ: Cuối cùng kỳ tích cũng xuất hiện với người phụ nữ trứng gần về 0 - 4
Mối quan hệ tốt đẹp hiện tại của vợ chồng Bà Nhân và bác sĩ Thịnh

Trước đó, cả hai từng xảy ra bất hòa trong quá trình tiêm kích trứng của Bà Nhân Vlog. Tuy nhiên một thời gian sau, bác sĩ Thịnh cũng vẫn là người giúp nữ YouTuber đặt phôi và có thể mang thai em bé. Bà Nhân Vlog từng chia sẻ cả hai đã làm hòa từ lâu, cô cũng dành nhiều lời cảm ơn đến bác sĩ Thịnh vì tất cả. Ngoài bác sĩ Thịnh, Quỳnh Trần JP cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến người chị em thân thiết của mình. 

Theo Hải My (Nguoiduatin)

https://kenh14.vn/ba-nhan-vlog-sinh-con-dau-long-vo-oa-chia-se-cuoi-cung-ky-tich-cung-xuat-hien-voi-nguoi-phu-nu-trung-gan-ve-0-20240414163224133.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *